Kể từ tuần này, cứ đến thứ năm bee sẽ chia sẻ những công thức món ăn không phải là bánh trái, những công thức mà bee nghĩ là khá độc đáo nhưng ngon miệng. Phần còn lại vẫn là dành nhiều thời gian cho tình yêu bánh nướng.
Có một điều chắc chắn là Bee thích ăn bánh mì, bánh mì để ăn sáng, bữa trưa, bữa tối hay bữa ăn nhẹ trước khuya. Từ kiểu bánh mì được cắt lát sẵn mềm mại mà người việt mình hay gọi là sandwich, bánh mì baguette dài kiểu pháp, bánh mì nâu tròn vỏ giòn rụm bên ngoài, bên trong có các loại hạt, và vô vàn những loại khác. Công thức kẹp bánh sandwich này bee học từ stephan, bảo đảm chưa có nhà hàng nào bán đâu.
2 lát bánh mì sandwich quết bơ
nước sốt quả cây nam việt quốc (tên nghe hay ghê)
vài lát phô mai brie
3 lát thịt lợn muối xông khói rán vừa xém
quết nước sốt quả lên một lát bánh mì rồi xếp phô mai brie lên mặt, tiếp theo là thịt lợn muối. Sau đó kẹp lát bánh mì còn lại, cắt đôi theo hình chữ nhật hoặc tam giác tùy thích. Thế là xong một bữa sáng ngon lành.
I love bread. Bread for breakfast, tea break, dinner or supper. It's not limited, from the thinly sliced white bread (which is known as sandwich in vietnam), famous french baguette to round crispy nutty brown bread and many more of them.
I learnt this sandwich recipe from stephan and I can guarantee that there is none of them served in any restaurant. Feel excited to try?
2 slices of white bread, already spread butter
cranberry sauce
few slices of brie cheese
3 slices of fried bacon
spread the cranberry sauce on 2 slices of bread, arrange brie cheese and followed by bacon. Then sandwich them together, cut in rectangle or triangle shape as preference. And that's how easy to make your breakfast.
Happy baking!
p.s: Every Thursday, I'd like to share the food recipe which I think perhaps is unique and tasty. The rest of my blog, I love to spend my time on cupcakes decoration and cakes baking.
bánh này nếu được bổ sung vào tea break menu thì sẽ rất tuyệt vời :)
ReplyDelete