GIỚI THIỆU


''Gian bếp của cô nội trợ vụng về, đương tập làm bánh nấu ăn cho gia đình nhỏ yêu quý.'' 

Chào mừng bạn đến với căn bếp nhỏ xíu của Bee, một quyển nhật ký online để mình ghi chép lại công thức của những chiếc bánh, những món ăn mà mình và gia đình ưa thích. 

Mình học làm bánh vì yêu thích một phần, giải tỏa căng thẳng một phần và phần nhiều còn lại là để chia sẻ và mang lại niềm vui cho gia đình và bạn bè. Nấu ăn, nhất là những món Việt Nam, khiến mình cảm nhận lại không khí quê nhà, viết và nhớ thương về gia đình có má, và các anh chị em.

Mình cũng chỉ học làm bánh và nấu ăn được vài tháng nay, gọi là tổng cộng. Mọi thứ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng đều rất mới mẻ đối với mình nên sẽ rất vui lắm nếu bạn / anh / chị vô tình ghé thăm bếp nhỏ, muốn chia sẻ niềm đam mê hay có ý kiến đóng góp giúp mình.

Chúc mọi người luôn hạnh phúc và gian bếp lúc nào cũng có được những món ngon cho gia đình thân thương của mình.

Bee Huynh
    


5 comments:

 1. Chao chi , minh ten Lien rat vui duoc biet toi blog cua chi. Minh Lon Len o Houston, va dang o Kansas . Mong se hoc duoc nhieu thu tu chi. Minh hoc tieng viet cung kha kha du de viet doc va nghe. Nice to meet you.

  ReplyDelete
 2. Chào Liên, mình cũng rất vui được làm quen với đằng ấy. Liên không để lại email nên mình cũng ko biết hồi âm thế nào. Thôi thì có rảnh ghé bếp nhà mình chơi thường xuyên nghen.

  ReplyDelete
 3. Vô tình mò mẫm thế nào lại qua blog chị. Rất thích blog chị nên để lại vài lời xin được làm quen :) Em tên Hà Lan, đang sống ở... Hà Lan :"> Mặc dù không hay làm bánh (do điều kiện và cả... nhân lực, ko ai ăn cả, hì hì) nên ít khi nào áp dụng được những công thức hay ho, nhưng em lại rất thích nhìn hình bánh, nhìn các công thức và blog bánh trái như của chị. Chúc chị ngày vui. Nice to meet you!
  Halan

  ReplyDelete
 4. Chào Hà Lan, cảm ơn Lan đã ghé chơi và rất vui được làm quen nhé. Mình cũng từ thích ngắm ảnh đồ ăn bánh trái mà tiến thêm 1 bước nữa là làm để ngắm thức ăn do chính tay mình ''chế'' ra hihi...
  Chúc Lan luon vui vẻ và sẽ sớm bắt tay vào làm bánh nhé...

  ReplyDelete
 5. rất vui được làm quen cùng chị

  ReplyDelete