Wednesday, 25 November 2009

Cầm dao lên và giết người yêu trong mộng

Cô nàng đáng lý ra nên học về văn chương.

Bảy năm về trước nên là thời gian cô nàng dùi mài thứ vũ khí sắc lém, cất giấu nó ở đâu đó, dành cho đến bây giờ thì cô hoàn toàn có đủ sự tự tin và sự điêu luyện trong cách dùng những ngọn dao do chính mình tạo ra đâm thẳng vào tin thằng đàn ông khốn nạn ấy.
Một nhát ghim thật thẳng và sâu mang lại một cái chết không đột ngột và đau đớn tột cùng. Ít ra thì cô cũng muốn gã đểu cáng ấy nhận ra và ghi nhớ gương mặt cô – kẻ giết hắn – sau những cuộc mơn trớn và đùa cợt với trái tim yếu đuối của cô. Cô nàng sẽ rộng lượng ban cho hắn thêm 3 phút dương thế để hắn thú nhận mọi tội lỗi đã gây ra, mọi âm mưu và kế hoạch thâm độc hắn đã vạch ra đối với cô, khiến cô nàng – một người con gái mạnh mẽ và có chủ đích và trách nhiệm về cuộc đời mình – không tài nào vùng vẫy để thoát khỏi vòng tay của hắn.
Cô rút nhát dao sắc bén ấy ra khỏi trái tim hắn rồi đâm thêm một nhát nữa vào lồng ngực bên kia, nơi hắn giấu một quả tim khác. Cô đã hồ nghi điều này lắm và sự thật đúng là hắn đã dùng cả hai quả tim một lúc. Cô nàng phải hành động thật cẩn thận và chuẩn xác để bảo đảm hắn một cái chết thật sự.

Cô hả hê với ý nghĩ đó vô cùng dù trước đó chỉ vài phút, đôi mắt xinh đẹp và trong trẻo như pha lê của cô nhòa lệ vì nhớ mong gã đàn ông. Cô hết ôm chiếc điện thoại là dí mặt vào quyển sách mà cô đọc mãi đọc hoài một trang vẫn không xong. Mỗi lần chiếc đồng hồ nhảy sang một số khác cô lại nhìn chằm chằm vào nó và tự hỏi giờ này hắn đang làm gì, hắn đang ở đâu, hắn đi với ai. Cô cũng không tài nào lý giải được vì sao mẩu hình ảnh, âm thanh và những thứ mùi vị của hắn đang tràn ngập trong tâm trí cô.

Cô nàng có thể nằm dài hàng giờ liền trên giường. Cô cuộn tròn mình như một chú mèo mướp trong tấm chăn mỏng mùa hè, đôi khi cô thích dùng chăn mùa hè vào mùa đông để cảm nhận cái chút lạnh từ phương Bắc tràn về. Cô cứ thế nằm đó để khiến những luồng ý nghĩ từ trí óc cật lực đấu tranh với tiếng nói chết tiệt đang vang lên từ bộ phận yếu đuối nhất trên cơ thể cô. Tranh đấu được vài bận rồi lại sa chân, cô mở to mắt để lấy cái tỉnh táo rồi lại trượt dài và mụ người đi vì những mê đắm mà gã đàn ông mang lại. Cú lừa thật ngoạn mục mà bất kỳ người phụ nữ nào sẩy chân rơi vào cái bẫy ngọt ngào của hắn đều mê mẩn và khó lòng thoát ra.

Đúng lúc cơn giận của cô nàng đang lên đỉnh điểm thì con Miu Bông nhảy chồm vào người người cô bừng tỉnh. Chỉ là một giấc mơ và cô đã không giết một ai. Dù kẻ mà cô gặp gỡ 30 phút vừa qua đúng là một tên đểu cáng. Cô yêu hắn và cô muốn giết hắn thật.

Cô vùng khỏi chăn bước thật nhanh ra vườn. Gió thổi mạnh lào xào trên những cành vú sữa đang bắt đầu ra quả be bé xinh xinh. Cô hít một hơi thật sâu để luồng không khí tươi mát của đất cát, cây lá, của cỏ hoa và bầu trời xanh hiếm hoi giữa mùa đông tràn ngập trong lòng ngực thiếu nữ.

Một cơn ác mộng không làm cô bớt yêu đương cuộc sống đẹp tuyệt vời.

No comments:

Post a Comment