tag:blogger.com,1999:blog-4289632880346536210.post941574844104650586..comments2023-11-02T15:42:44.430+00:00Comments on Bee Huynh's Kitchen: Ngày màu hồng làm Pasencia cookiesBee Huynhhttp://www.blogger.com/profile/00801404429885884350noreply@blogger.comBlogger3125tag:blogger.com,1999:blog-4289632880346536210.post-46008033643721789152011-05-25T20:36:36.684+01:002011-05-25T20:36:36.684+01:00uhm chắc chị hăng đánh trứng quá mới ra nông nổi n...uhm chắc chị hăng đánh trứng quá mới ra nông nổi này đây. để lần sau thử lại, cảm ơn alex nhéBee Huynhhttps://www.blogger.com/profile/00801404429885884350noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-4289632880346536210.post-10566389278011336292011-05-24T12:07:54.043+01:002011-05-24T12:07:54.043+01:00ah, em chưa làm loại cookies này nhưng hình như có...ah, em chưa làm loại cookies này nhưng hình như có là biến thể của Meringue. Vậy thì vấn đề là chị whip trứng quá nhiều. Khi đánh trứng thì nó sẽ tạo ra bọt ở 3 giai đoạn: còn lỏng (ít bọt khí) -> cứng (stiff - nhiều bọt khí) -> rất cứng (quá nhiều bọt khí). Em nghĩ chị đã đánh đến giai đoạn "rất cứng". Vì khi cho vào lò, các bọt khí này còn nở ra nữa, nên chỉ dừng lại ở "cứng" thì tụi nó còn có chỗ mà nở ra và làm xốp bánh, còn rất cứng thì nó k còn chỗ để nở nên sẽ vỡ ra và có lỗ như vậy :DAlexander Tranhttps://www.blogger.com/profile/05905527428082653983noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-4289632880346536210.post-66744014418970513712011-05-24T08:52:06.174+01:002011-05-24T08:52:06.174+01:00Cô ong đang ở đâu vậy? Thấy ghi trong mục giới thi...Cô ong đang ở đâu vậy? Thấy ghi trong mục giới thiệu là ở vn mà hình như k phảiAlexander Tranhttps://www.blogger.com/profile/05905527428082653983noreply@blogger.com