tag:blogger.com,1999:blog-4289632880346536210.post232267582056444764..comments2023-11-02T15:42:44.430+00:00Comments on Bee Huynh's Kitchen: Cherry pavlova - Hoa lavender bé trong vườnBee Huynhhttp://www.blogger.com/profile/00801404429885884350noreply@blogger.comBlogger10125tag:blogger.com,1999:blog-4289632880346536210.post-52706461828654989512014-09-13T09:38:10.107+01:002014-09-13T09:38:10.107+01:00Cám ơn bài chia sẻ của bạn, rất là hay và bổ ích! ...Cám ơn bài chia sẻ của bạn, rất là hay và bổ ích! hình rất đẹp!<br />…………………………………..<br />Hoàng Yến<br />Shop THẾ GIỚI LAVENDER (hoa oải hương khô)<br />Click để xem chi tiết: <a href="http://shophoalavenderkho.tin.vn/blog/Mua-hoa-oai-huong-kho-nhap-khau-tu-Phap-o-dau-tai-TPHCM-.html" rel="nofollow">Mua hoa oải hương khô nhập khẩu từ Pháp ở đâu tại TPHCM ?</a> hoặc <a href="http://shophoalavenderkho.tin.vn/blog/Mua-hoa-oai-huong-kho-nhap-khau-tu-Phap-o-dau-tai-TPHCM-.html" rel="nofollow">Mua hoa oai huong kho nhap khau tu Phap o dau tai TPHCM ?</a><br />Hoa Cưới Cô Dâu Hoa Sáphttps://www.blogger.com/profile/15110018829439387585noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-4289632880346536210.post-33646770622496012902011-06-08T09:51:15.297+01:002011-06-08T09:51:15.297+01:00hihi ;) chị Thảo có muốn là blog thì bee sẽ giúp c...hihi ;) chị Thảo có muốn là blog thì bee sẽ giúp choBee Huynhhttps://www.blogger.com/profile/00801404429885884350noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-4289632880346536210.post-28438632978072122852011-06-07T23:39:03.652+01:002011-06-07T23:39:03.652+01:00Sorry Bee, đúng là chị đó. Vì chị cũng "mù&qu...Sorry Bee, đúng là chị đó. Vì chị cũng "mù" cái blog của Bee nên biết còm mà ko biết để tên hihi. Bee đoán trúng rồi, hay quá!Jessica Huynhnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-4289632880346536210.post-27379838389286722922011-06-05T14:40:16.242+01:002011-06-05T14:40:16.242+01:00Thử với whipped cream và blueberries đi chị, ngon ...Thử với whipped cream và blueberries đi chị, ngon đó. Còn nếu sợ làm to thì làm nhỏ nho ăn chơi v thử ngiêm fruit, kiểu merringue ấy :DAlexander Tranhttps://www.blogger.com/profile/05905527428082653983noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-4289632880346536210.post-64770569995197113632011-06-04T17:19:36.273+01:002011-06-04T17:19:36.273+01:00Chị Thảo không để tên làm bee cũng hem biết ai luô...Chị Thảo không để tên làm bee cũng hem biết ai luôn ;D (đoán mò hy vọng trúng) Kỳ này về bee sẽ cố gắng tìm lại thử, nếu có sẽ mua tặng mọi ngườiBee Huynhhttps://www.blogger.com/profile/00801404429885884350noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-4289632880346536210.post-58373897007373909462011-06-04T16:19:38.679+01:002011-06-04T16:19:38.679+01:00Hihi vậy là chị cũng cùng sở thích rồi. " Ngó...Hihi vậy là chị cũng cùng sở thích rồi. " Ngóc tay mình còn thơm mùi oải hương" là sách chị rất thích, đọc mấy lần mà lần nào cũng thấy hay hết. Nhưng lúc chị đi từ Korea qua Anh thì tặng lại cho bạn rồi vì hành lý quá đầy :-( Giờ ko còn bán nữa hả em? buồn quá vì chị định khi nào về VN sẽ mua lại.Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-4289632880346536210.post-47951986092171952282011-06-04T16:19:32.876+01:002011-06-04T16:19:32.876+01:00vậy alex thử nhờ người nhà mua giúp rùi gửi sang t...vậy alex thử nhờ người nhà mua giúp rùi gửi sang thử xem, chứ sách của giáng uyên xuất bản rất ít lại hút hàng ghê lắm. <br /><br />bee cũng p:s cái pavlova: bùn bùn thì ăn pavlova cũng vui, lần sau chị sẽ làm mỏng phân nửa để vỏ bánh giòn hơn. làm thử với các loại fruit đa dạng khác chắc sẽ yummy hơnBee Huynhhttps://www.blogger.com/profile/00801404429885884350noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-4289632880346536210.post-83024965954846803162011-06-04T12:33:21.123+01:002011-06-04T12:33:21.123+01:00AAAAAAAAAAAAA, e rất muốn đọc "bánh mì ngon, ...AAAAAAAAAAAAA, e rất muốn đọc "bánh mì ngon, cà phê đắng" nhưng nó xuất bản lúc e bên đây nên k mua được :(<br />P/s: e cũng là pavlova rồi nhưng k thích lắm :">Alexander Tranhttps://www.blogger.com/profile/05905527428082653983noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-4289632880346536210.post-60542633129629613662011-06-03T19:23:45.691+01:002011-06-03T19:23:45.691+01:00chị đang tìm mua lại quyển đấy mà nghe chẳng có ti...chị đang tìm mua lại quyển đấy mà nghe chẳng có tiệm sách nào còn hàng em ui. cô này cũng viết một quyển riêng về ẩm thực châu âu là ''bánh mì ngon, cà phê đắng'' xuất bản năm rồi. em đọc chưa?Bee Huynhhttps://www.blogger.com/profile/00801404429885884350noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-4289632880346536210.post-78968643118916346782011-06-03T12:02:55.113+01:002011-06-03T12:02:55.113+01:00http://www.nhung.me
Em chưa làm Pavlova lần nào, ...http://www.nhung.me <br />Em chưa làm Pavlova lần nào, nghe chị nói chắc cũng làm thử vậy :x <br />E cũng đang ấp ủ dự định đi cánh đồng hoa Oải hương ở Provence Pháp đấy, xưa e cũng bị mê Ngón tay mình còn thơm mùi oải hương luôn :))Anonymousnoreply@blogger.com